แชท

แชท

เดี๋ยวนี้ฟุตบอลสดสามารถหาดูได้ตามยูทูปบนแฟนเพจทั่วไปในเฟซบุ้ก เพราะตามแฟนเพจดูบอลออนไลน์ต่าง ๆ ได้สตรีมบอลเอง และแน่นอนว่าในแชนแนลยูทูปจะมีช่องแชทอยู่ทางขวามือของหน้าจอ เพื่อน ๆ เคยสังเกตกันมั้ยว่าเวลามีถ่ายทอดสดฟุตบอลผ่านทางยูทูปทีไรมักจะมีเกรียนคีย์บอร์ดของทีมนั้นทีมนี้เข้ามาป่วนกันอยู่ตลอดเวลา บางคนก็เข้ามาด่า บางคนก็เข้ามาแซว แต่ถ้าใครรำคาญก็จะมีปุ่มซ่อนแชทอยู่ทางด้านล่างของช่องแชทเราก็สามารถกดปิดไปได้…

Read more

แชท

เชื่อว่าคนที่เล่น IG ส่วนใหญ่น่าจะรู้กันบ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าในไอจีสามารถแชทคุยกันได้แล้ว วันนี้เรามีสาระน่ารู้เกี่ยวกับโปรแกรมแชทในอินสตาแกรมมาฝากเพื่อน ๆ กัน โปรแกรมแชทที่เกริ่นมาตอนต้นนั้นก็คือโปรแกรม Instagram Direct

โปรแกรมแชทในไอจี Instagram Direct นั้นก็จะเหมือนกับช่องแชทในเฟซบุ้ก สามารถกดเพิ่มเพื่อนเข้ามาแชทกันได้ทีละหลาย ๆ คน เรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์แชทที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ทำให้ไอจีของเราหลากหลายมากขึ้นเลยทีเดียว…

Read more

แชท

สังคมออนไลน์ปัจจุบันนี้เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงจะเคยได้ยินกันมาบ้างเกี่ยวกับเรื่องการแชทหาแฟนหรือแชทหาคู่ตามเว็บไซต์ออนไลน์ตามอินเตอร์เน็ต ซึ่งแน่นอนว่ารูปโปรไฟล์ของทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายจะต้องดูหล่อดูสวยเป็นธรรมดา แถมบางคู่คุยกันถูกคอจนนัดเจอกันแล้ว แต่พอเห็นหน้ากันจริง ๆ เห้ย ทำไมมันไม่เหมือนกับรูปโปรไฟล์ของ (เขา) ของ (เธอ) ต่อมาทั้งคู่ก็ไม่ได้แชทคุยกันอีกเลย จริง ๆ แล้วเหตุการณ์แบบนี้เจอบ่อยมาก เพราะฉะนั้นแนะนำให้ใช้รูปจริงของเราไปเลยดีกว่า ถ้าอีกฝ่ายรับได้ก็คือจบ แต่ถ้ารับไม่ได้ก็แยกย้ายกันไป

Read more

แชท

ถ้าหากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้คงไม่มีใครเถียงว่าโปรแกรมแชทยอดฮิตอย่าง MSN หรือ Messenger เป็นโปรแกรมแชทที่วัยรุ่นนิยมใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะไม่ได้ใช้กันอีกแล้ว แถมยังมีโปรแกรมแชทที่ทันสมัยกว่าโผล่ขึ้นมาอีกเพียบ อาทิเช่น Line, Chat Facebook, Whatsapp, etc. จะว่าไปแล้วโปรแกรมแชทอย่าง MSN ถือว่าเป็นโปรแกรมแชทที่เป็นรุ่นบุกเบิกในอดีตที่ทำให้มีโปรแกรมแชทที่ทันสมัยเกิดขึ้นอีกมากมายในปัจจุบันเลยก็ว่าได้…

Read more

แชท

สำหรับโปรแกรมแชทในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่ามีเยอะแยะมากมายจริง ๆ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำโปรแกรมแชทที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันว่ามีโปรแกรมอะไรบ้าง แต่ที่กำลังจะยกตัวอย่างโปรแกรมแชทต่อไปนี้ต้องบอกก่อนว่าบางคนอาจจะเคยใช้ บางคนอาจไม่เคยใช้ก็ได้ เรามาเริ่มกันที่โปรแกรมแชทยอดฮิตที่ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง ไลน์ และ แชทเฟซบุ้ก ส่วนโปรแกรมแชทที่คนส่วนน้อยจะใช้กัน Whatsapp, Skype, Hangout, MSN และ Talk…

Read more